imgimgimg

1# Barrier tự động Hồng Môn (HongMen) - Lắp đặt Barie

1# Barrier tự động Hồng Môn (HongMen) - Lắp đặt Barie

Tại Công Ty TNHH Hồng Môn, sản phẩm barrier tự động và thanh chắn barrier luôn đa dạng về kích thước và màu sắc với nhiều mẫu mã sáng tạo độc đáo.

Hiểu rõ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sản phẩm Barrier HongMen còn được thiết kế đồng bộ thành những bộ sưu tập từ barrier thanh chắn chuyên dùng cho các bot, chạm kiểm soát, kết hợp với viền-góc-ốc vít. Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm có tính đa dạng cao như thanh gấp khúc, chống va chạm, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình ngân hàng, bưu điện, viễn thông, cơ quan, trạm thu phí…

barrier hong men

 

 

BARRIER TỰ ĐỘNG HỒNG MÔN

Cấu tạo thanh chắn:

Barrier tự động có 3 loại cần cơ bản: Cần thẳng, cần gấp khúc và loại hàng rào.

Cần thẳng:

  • Cần thẳng thường có cấu trúc đơn giản, lực nghiên về một đầu có các gốc cách khác nhau như 4 gốc, 6 gốc, 8 gốc ngoài ra còn có các cần chuyên dụng có đèn tín hiệu vào ban đêm và chống va chạm.

    barrier

Cần gấp khúc:

  • Được tận dụng nhiều hơn ở những địa điểm bị giới hạn chiều cao như các tần hầm, bãi giữ xe dưới hầm,... Với đặc điểm khi đóng lại cần tự thu gọn tùy theo kích thước.
     

    thanh chan barier hm qg mb

Loại hàng rào:

- Loại hàng rào sẽ có kích thước to hơn hai loại cần trên nhưng khi gấp lại diện tích chiếm dụng như các barrier tự động thông thường.
- Chưa được phổ biến vì giá thành cao.Khi mở ra các thanh liên kết sẽ được khởi động cùng nhau tạo ra một loại thanh chắn hàng rào vững chắc.
- Ưu điểm có phần vượt chọi hơn có thể quản lý được người ra vào chánh tình trạng chui vào hoặc ra.

 

barrier-hang-rao


Cấu tạo của thùng barrier tự động:

- Sử dụng điều khiển từ xa có thể trang bị thêm cảm ứng từ hoặc chống va chạm giúp đóng mở an toàn và chính xác.
- Motor động quyền thương hiệu HongMen với chính sách bảo hành motor vĩnh viễn giúp quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm với cường độ hoạt động cao.
- Sử dụng lò xo thép nâng hạ có kết cấu liền khối, kết hợp bộ truyền động đặc biệt giúp Barrier hoạt động ổn định, êm ái.
- Ngoài ra lò xo thép còn có khả năng chịu nhiệt cao phù hợp ở các khu vực có nhiệt độ cao, hạn chế sự dãn nở.

Hiệu suất hoạt động cao:

- Trong khi dùng sức người để nâng hạ hoặc kéo các thanh chắn như trước, thì khi sử dụng barrier tự động có thể giúp giảm chi phí vận hành. Nếu kết hợp với các hệ thống nhận diện biển số xe, hệ thống quản lý bãi đậu xe sẽ giúp vận hành tự động hóa, hiệu quả cao

- Đặc biệt khi sự cố mất điện, có thể sử dụng tay quay hoặc nguồn điện dự phòng nếu được trang bị để việc vận hành ra vào không bị gián đoạn.

Độ bền được đảm bảo:

Sử dụng hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Công Nghệ Cao HongMen tại Thẩm Quyến. Các vật liệu đều được đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có tay nghề cao vận hành, kiểm tra nghiêm ngặt. Linh kiện được sấy trong lò sấy ở nhiệt động 200 độ C trong 30 phút.


Giúp sơn bột có độ bám dính cực kì tốt ngoài ra với công nghệ súng phun sơn tĩnh điện chuyên dụng cho oto giúp phân tách thành các hạt mịn nhất khó bị bong tróc.Tốc độ quay cốc xuay phun sơn tĩnh điện 30.000r/min.

Liên hệ MR Liên: 0919.661.118 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá các mẫu barrier hàng rào