google-site-verification: googlef077789b2f3d0040.html
công ty tnhh hồng môn
phone  Ms Liên: 0919.661.118

Cửa Cổng Hồng Môn - Độc Quyền Toàn Quốc - Cẩn Thận Hàng Giả

Thứ bảy - 14/05/2016 09:46
Thông báo về việc phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu Hồng Môn (Hong Men) tại Việt Nam, hãy đọc ngay để tránh mua nhầm hàng giả trên thị trường.
Cửa Cổng Hồng Môn - Độc Quyền Toàn Quốc - Cẩn Thận Hàng Giả
Kính gửi Quý khách hàng và các đơn vị Đối tác:
Đầu tiên, Công Ty TNHH Hồng Môn kính gửi đến quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Hồng Môn thời gian qua lời cảm ơn chân thành nhất.

Do xét thấy trên thị trường có một số công ty, cá nhân đang bán các sản phẩm cổng xếp, cổng trượt, barrier, hàng rào... hoặc linh kiện, phụ kiện cửa cổng tự động sử dụng tên gọi Hồng Môn (Hong Men). Chúng tôi xin đính chính và thông báo rõ đến Quý khách hàng và các Đối tác như sau:
  1. Công Ty HongMen Advanced Technology Corporation (Trung Quốc) là đơn vị sáng lập và sản xuất duy nhất sản phẩm cổng xếp tự động,cổng xếp inox 304, cổng xếp hợp kim nhôm cổng trượt tự động, barrier, hàng rào, lan can,... thương hiệu Hồng Môn (Hong Men) tại Trung Quốc và đã đăng kí bảo hộ độc quyền nhãn hiệu cổng Hong Men tại Việt Nam.
  2. Công Ty TNHH Hồng Môn là đơn vị nhập khẩu đã được ủy quyền là đại lý độc quyền các sản phẩm và linh phụ kiện cửa cổng tự động Hồng Môn (Hong Men) tại Việt Nam. Chúng tôi xác nhận chưa từng chuyển giao cho bất cứ một bên thứ ba nào phân phối sản phẩm và linh kiện Hồng Môn.
    Giay xac nhan phan phoi doc quyen (Anh)
  3. Tại thị trường Trung Quốc, chúng tôi đã kiểm chứng và xác định các sản phẩm và linh kiện xuất hiện trên trang thương mại điện tử như taobao.com, tmall.com, đều là sản phẩm giả mạo.
  4. Tại Việt Nam, một số công ty đăng bán sản phẩm và linh kiện Hồng Môn như cổng xếp Hồng Môn, bánh xe cổng xếp Hồng Môn, barrier Hồng Môn... trên các trang web trực tuyến đều không phải là hàng chính hãng.
Để đảm bảo quyền lợi và an toàn khi sử dụng sản phẩm Hồng Môn, Quý khách hàng chỉ nên liên hệ với chúng tôi thông qua trang web chính thức của công ty chúng tôi là: http://hongmen.com.vn

Ngoài ra Quý Khách hàng và Đối tác cũng có thể tham khảo thêm những phương thức các công ty sử dụng để giả danh thương hiệu cửa cổng tự động Hồng Môn: >>> Tại Đây

Cuối cùng, Công Ty TNHH Hồng Môn xin cám ơn Quý khách hàng và Đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn sản phẩm Hồng Môn trong nhiều năm qua. Kính chúc Quý Khách Hàng và Đối Tác sức khỏe và thịnh vượng!

>>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Những kiến thức về Cổng Xếp Hồng Môn Chính Hãng

Nguồn tin: u

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÃY MỞ RA CÁNH CỬA TÀI PHÚ - CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Phong cách phải hiện đại, thiết kế phải nghệ thuật, chất lượng phải đảm bảo, thương hiệu phải nổi tiếng,
giá cả phải hợp lý, hậu mãi phải nhanh - Đó chính là những gì mà chúng ta đang cần và đang có nhu cầu tìm kiếm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây