imgimgimg

Tư vấn,thi công mẫu Cổng Xếp Inox | HongMen®

HongMen chuyên lắp đặt cổng xếp inox 304, cổng xếp hợp kim nhôm cho các khu công nghiệp, các nhà xưởng, trường học, bệnh viện, công ty, công xưởng ...

Mẫu cổng xếp inox 304 | Thương Hiệu HongMen®

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về việc lắp đặt cổng xếp Cổng xếp công ty cổng xếp HongMen đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất đa dạng các loại cổng xếp để đáp ứng nhu cầu với các sản phẩm cửa cổng như sau:

1. Cổng Xếp Inox Tự Động SQMBS

Sản phẩm thuộc dòng khúc mỹ với vật liệu chế tạo chính là inox 304 được uốn cong không mối hàn. Chiều cao 1.43 / 1.53 / 1.63 / 1.7 / 1.8 hoặc theo yêu cầu. Khung chính có phi 48*0.7 SUS 304, độ dày phi các thanh liên kết 48*0.5 SUS 304.

Cổng Xếp Inox Tự Động SQMBS

 

Khoảng cách giữa hai khung chính W2 là 282mm cho chiều cao 1.43m, 302mm cho chiều cao 1.53m / 1.63m và 312mm cho chiều cao 1.7m / 1.8m.

Độ rộng W5 là 48mm.

Chiều rộng đầu máy trên đỉnh đầu W là 495mm và đế đầu máy W4 là 625mm.

2. Cổng Xếp Inox 304 SQMGS

Sản phẩm khoác lên mình một đường cong tựa như cánh buồm ra khơi. Kết hợp hoàn mỹ những vật liệu có độ cứng khác nhau với công nghệ ống uốn ba chiều mang tính chất đột phá. Thanh Inox không gỉ kết hợp vỏ hợp kim nhôm chất lượng cao chống ăn mòn tốt, bền đẹp theo thời gian, gia tăng tuổi thọ đến cực hạn.

Cổng Xếp Inox 304 SQMGS

3. Mẫu Cổng Xếp Inox tự động SQMDS

Khác với 2 sản phẩm trên, khung hình sản phẩm SQMDS có độ vuông nhất định, lấy đường cong mềm mại làm chuẩn, đơn giản mà mỹ quan. Chiều cao 1.6m / 1.7m / 1.8m / 1.9m.

Mẫu Cổng Xếp Inox tự động SQMDS

 


Khoảng cách giữa hai khung đầu máy W2 là 302mm cho chiều cao 1.6m và 312mm cho chiều cao 1.7m / 1.8m / 1.9m. Hoặc chiều cao tùy chọn theo yêu cầu.

Chiều rộng đế đầu máy W4 900mm và phần đỉnh đầu là 513mm.

Khung chính có kết cấu đầu bằng nhất thể hóa uốn cong thành hình, không chắp nối, tăng nét đẹp đơn giản cho bộ cổng xếp.

4. Cổng xếp Inox 304 Hồng Vận B-M

Cổng xếp là sự kết hợp hoàn mỹ của hai nguyên liệu, hợp kim nhôm độ cứng cao cùng với inox 304 bọc ngoài, tạo hiệu quả inox sáng bóng, bề ngoài đẹp mắt, kết cấu vững chắc 

Bánh xe trên dãy cổng tinh xảo, tạo hình thanh ngang dưới đặc biệt tôn lên vẻ đẹp xuất chúng của cổng xếp inox tự động Hồng Vận B-M
 

Cổng xếp Inox 304 Hồng Vận B-M

Cổng xếp được trang bị thiết bị chống gió bão, nhằm bảo vệ giúp cổng vẫn vận hành bình thường trước gió lớn.

5. Cổng xếp inox 304 tiêu chuẩn đầu bằng SPBZ

Cổng xếp inox tự động SPBZ dùng vật liệu 38x25 thép không gỉ SUS 304. Có thể triệt tiêu xung động mạnh khiến cho cửa lúc vận hành không rung lắc và vận hành nhanh chóng ổn định, tính ưu việt này vượt qua tất cả các sản phẩm cùng loại (17m/phút), thành công đạt đến tốc độ vận hành 22m/phút.

Cổng xếp inox 304 tiêu chuẩn đầu bằng SPBZ

6. Cổng xếp tự động Inox 304 HM99

Cổng xếp tự động Inox 304 HM99 là bộ cổng xếp inox phổ biến rộng rãi trên thị trường Việt Nam, sản phẩm nhập khẩu 100%, không gỉ, độ bền cao. Chiều cao từ 1m1 đến 2m.

 

Cổng xếp tự động Inox 304 SBZ
Model: HM99

Những đặc điểm chính :

  • Chức năng bảo vệ động cơ

- Động cơ có chức năng bảo vệ khi bị quá tải, kéo dài tuổi thọ của động cơ. Trong thời gian mất điện, bộ ly hợp có thể được ngắt để mở cổng bằng tay dễ dàng và ổn định.

  • Màn hình LED 

- Được trang bị màn hình LED để tăng cường bảo mật và khả năng hiển thị.

  • Thông minh (ISA) (Tùy chọn)

- Cơ chế truyền động được sử dụng Bộ đầu AC thông minh, công nghệ điều hướng kỹ thuật số thông minh, điều chỉnh độ lệch và tự động.

  • Hoạt động 

- Cổng Xếp Inox Tự Động có thể hoạt động không ray. Nó tạo ra ít tiếng ồn hơn so với trên cổng theo dõi.

  • Ly hợp mất điện thông minh

- Ly hợp loại khóa thanh lịch có thể dễ dàng thay đổi sang chế độ thủ công trong thời gian mất điện bằng cách chèn một phím đặc biệt vào lỗ của ly hợp và xoay ở góc 90 độ.

  • Cảm biến hồng ngoại

- Cổng xếp tự động có chức năng rút lại khi một người hoặc vật thể được phát hiện cách xa 30-50cm đảm bảo an toàn cho xe và người đi bộ.

  • Điều khiển từ xa

- Mang nó trên người bạn và kiểm soát các cửa mở và đóng thuận tiện bất cứ lúc nào, khoảng cách điều khiển lên tới 50M. Ngoài ra sẽ có một hộp điều khiển riêng được đặt tại nhà bảo vệ.

  • Chống trèo

- Cổng cũng trang bị hệ thống báo động chống leo, khi có một chướng ngại vật được phát hiện trên đỉnh cổng, hệ thống báo động sẽ bật còi báo động.

- Cổng được thiết kế với khả năng chống gió, trang bị thiết bị chống gió cho phép đảm bảo cổng hoạt động trong điều kiện gió. Hình dạng hình ống trơn tru của khung hình làm cho bề ngoài của nó trông đơn giản và thanh lịch.

  • Thiết kế cấu trúc đặc biệt

- Thiết kế của các khung cong đã làm giảm các đầu nối PVC và các bộ phận tiếp xúc. Điều này là để tăng cường cấu trúc và tăng cường độ, làm cho cổng hoạt động trơn tru.


--->Xem chi tiết từng mẫu Cổng Xếp Inox SUS 304<---
 
Lưu ý: Các tham số trên chỉ để tham khảo, tham số thực tế vui lòng xác định lại với nhân viên kỹ thuật làm chuẩn.