imgimgimg

Báo Giá Lắp Đặt Barrier Tự Động | HongMen.com.vn

Báo giá lắp đặt barrier tự động | Lắp đặt Barie

Ngày nay, barrier tự động đã quá phổ biến, được sử dụng trong nhiều công ty, nhà máy. Cổng barrier tự động được ra đời với mục đích đơn giản việc ngăn chặn hoặc cho phép các phương tiện khi tham gia giao thông. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn báo giá lắp đặt barrier tự động mới nhất năm 2020. Nếu có nhu cầu hãy tham khảo nhé.

Tại Công Ty TNHH Hồng Môn, sản phẩm barrier tự động và thanh chắn barrier luôn đa dạng về kích thước và màu sắc với nhiều mẫu mã sáng tạo độc đáo.

Hiểu rõ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sản phẩm Barrier HongMen còn được thiết kế đồng bộ thành những bộ sưu tập từ barrier thanh chắn chuyên dùng cho các bot, chạm kiểm soát, kết hợp với viền-góc-ốc vít. Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm có tính đa dạng cao như thanh gấp khúc, chống va chạm, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình ngân hàng, bưu điện, viễn thông, cơ quan, trạm thu phí…

hongmen

Barrier có mấy loại? Công dụng từng loại


Dựa vào phương pháp vận hành và các đặc thù về hình dáng của thanh chắn thì người ta đã chia Barrier ra làm 3 loại khác nhau bao gồm:

  • Barrier tự động cần thẳng: Cái tên cũng nói lên được cấu tạo của chúng khi những thanh chắc luôn được giữ thẳng dù nâng lên hay hạ xuống. Các loại barrier cần thẳng rất phù hợp để sử dụng cho những khu vực rộng rãi và có không gian thoáng như khu công nghiệp, các tòa nhà và các cơ quan hành chính,... Ở thị trường Việt Nam, barrier tự động cần thẳng được sử dụng rộng rãi, chiếm 80% trong số loại thanh chắn tự động.
barrier can thang
  • Barrier tự động cần gấp: Các thanh chắn của model cũng ở dạng thẳng, tuy nhiên khi hoạt động thanh chắn sẽ được gấp khúc và tạo thành một góc 90 độ. Barrier tự động cần gấp phù hợp để sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp, hay có sự hạn chế về chiều cao như: hầm gửi xe, trạm thu phí giao thông,...
barrier gap khuc

 

  • Barrier tự động rào chắn: Hơi chút khác biệt so với hai loại barrier nói trên, không chỉ có một cái cần thẳng thôi mà barrier tự động rào chắn có hình thức như một cái hàng rào.  Khả năng bảo đảm an ninh của dòng sản phẩm này cao bởi vì chúng chủ yếu được đặt tại các khu vực yêu cầu an ninh phải chặt và nghiêm ngặt như các khu vực: doanh trại quân đội, cơ quan nhà nước, các khu vực đặc khu kinh tế và quân sự,...
barrier hang rao

Ưu điểm của barie tự động

  • Động cơ hoạt động ổn định, êm ái, không gây tiếng ồn, đóng mở tự động liên tục lên tới 5 triệu lần. 
  • Linh kiện được sơn tĩnh điện nên có thể chịu được nhiều tác động ngoại cảnh như thời tiết nắng, mưa hoặc lửa…
  • Sử dụng thiết bị giúp tiết kiệm tối đa điện năng, bảo vệ môi trường. Barrie tự động có khả năng kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị thông minh như Smartphone, máy tính, thẻ từ…
  • Hầu hết các cổng chắn tự động đều được trang bị thêm các bộ phận bảo vệ dưới dạng lớp lót cao su để bảo vệ xe khỏi hư hại có thể xảy ra. Sản phẩm cũng ít khi bị hư hỏng. Trường hợp bị hỏng cũng có thể dễ dàng sửa chữa và thời gian sửa nhanh chóng.

lắp đặt barrier tự động


Báo giá lắp đặt barrier tự động | HongMen.com.vn

HongMen hiện cung cấp barrier tự động với nhiều mẫu mã khác nhau, chất lượng, uy tín, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng. Tùy theo từng công trình cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng mà HongMen tư vấn lựa chọn tốt nhất.

Vì vậy, để hiểu rõ hơn bạn liên hệ hotline: 0919.661.118 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

lắp đặt barrier tự động

Quy trình lắp đặt barrier tự động

Bước 1 :  Làm đế móng và lắp đặt

Bước làm móng cho barrier rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự vận hành chắc chắn sau này.

Bạn có thể tham khảo kích thước trụ đế barrier ở hình sau:

kich thuoc tru de barrier

Bước 2: Đấu nổi dây nguồn cho barrier

Dây nguồn cho barrier thường là 2 X 2,5. Tiến hành đấu dây nguồn vào bảng main, cài đặt tần số cho điều khiển, lắp thanh chắn vào thân, lắp đặt thanh đỡ đầu cần.

Bước 3: Vận hành chạy thử

Thanh chắn hoạt động tốt, không rung lắc, vận hành êm ái, không phát tiếng ồn, thời gian đóng mở đảm bảo là được.

Các công trình lắp đặt barrier tự động tiêu biểu

lắp đặt barrier tự động

lắp đặt barrier tự động

lắp đặt barrier tự động

lắp đặt barrier tự động

Với các văn phòng đại diện ở các miền như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng. Chúng tôi có thể đáp ứng như cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

phuong an bao gia barrier

Phòng Kinh Doanh: Ms Liên: 0919.661.118 
Email: hongmenkd1@hongmen.com.vn
 

icon Bảo hành chính hãng 12 tháng

icon Motor độc quyền thương hiệu HongMen bảo hành vĩnh viễn

icon Thời gian lắp đặt và bàn giao công trình luôn đúng thời hạn.