imgimgimg

Báo giá Cổng Flap barrier, cửa xoay 3 chấu HongMen kiểm soát

Báo giá Cổng Flap barrier, cửa xoay 3 chấu HongMen kiểm soát

Cổng Flap barrier hay còn gọi là Flap Gate là dạng cổng kiểm soát an ninh kiểm soát người ra vào. Cửa xoay 3 chấu HongMen giúp cho việc đảm bảo an ninh ra vào một khu vực nhất định được tốt hơn.

Cổng Flap có đặc điểm rất dễ nhận dạng là cửa kiểm soát có hai cánh trượt về 2 bên khi mở và tự động đóng lại khi đã có người đi qua. Với các dạng cánh như cánh xòe rẻ quạt hay hình chữ nhật. 

 

Cổng FLap barrier tự động có cấu tạo thế nào ?

 Cổng Flap bao gồm các bộ phận chính:

1. Thân vỏ cửa Flap barrier được làm từ inox 304 sáng bóng dùng để bao bọc toàn bộ hệ thống mạch điện, động cơ và các cơ cấu chuyển động bên trong. Thân vỏ của Flap được thiết kế tinh xảo với nhiều điểm nhấn như góc bo, các đường cạnh được dập tinh xảo.

2. Động cơ: Động cơ dành cho cổng phân làn Flap là dạng động cơ DC không chổi than hoạt động được với tần xuất lớn. Tốc độ động cơ nhanh đảm bảo cho việc đóng mở tức thì

3 . Mạch điều khiển thông minh. Mạch điều khiển cổng Flap barrier dùng để điều khiển mọi hoạt động của cổng. Mạch điều khiển được hoàn thiện các chức năng dễ dàng tích hợp các phần mềm cần thiết khi hoạt động.

4. Đèn led hiển thị : Đèn led hướng dẫn thông minh giúp người dùng dễ dàng quan sát luồng đi và trạng thái xác nhận. Phía trên mặt, phía trước và phía sau của cửa Flap barrier đều được bố trí đèn led chỉ dẫn mũi tên, thường có màu xanh và sẽ báo lỗi bằng màu đỏ.

5. Cảm biến. Hệ thống cảm biến được gắn tại nhiều vị trí giúp hỗ trợ Flap barrier thu thập nhanh các dữ liệu trạng thái và trả về hệ thống điều khiển nhanh nhất.  Từ đó mạch cổng điều khiển theo đúng ý người cài đặt mong muốn. Đồng thời cảm biến cũng đảm bảo tính năng an toàn cho người sử dụng

6. Đầu đọc xác thực thẻ từ, vân tay, đặc biệt nhận diện khuôn mặt cực kỳ chuẩn xác: Thiết bị cửa kiểm soát Flap barrier kết hợp với các loại đầu đọc thẻ từ, vân tay, khuôn mặt hoặc Qr Code để xác thực thông tin ra vào.
 

Cổng Flap barrier

Tính năng:

- Barrier có vai trò xác nhận thông tin của người sử dụng thông qua thẻ từ, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt khi thông tin truy cập chính xác thì cánh cổng sẽ tự động thu lại cho người dùng đi qua.

- Sau khi người sử dụng đi qua cánh cửa sẽ tự động khóa lại hoặc người sử dụng xác nhận thông tin mà không đi qua cổng sẽ tự động khóa lại.

 - Vậy trong trường hợp khẩn cấp thì sao? Bạn yên tâm nhé, trước khi cho ra mắt thị trường, HongMen đã nghiên cứu rất kỹ cũng như thử nghiệm rồi. Khi gặp sự cố không may xảy ra hay cả khi mất điện, cánh cửa sẽ tự động thu lại cho người sử dụng thoát hiểm một cách dễ dàng.
 

Cổng kiểm soát FLap hoạt động ra sao:

– Bất kỳ ai muốn ra hoặc vào qua cổng đều phải xác nhận thông tin lên hệ thống kiểm soát. Tùy từng nơi và yêu cầu cụ thể có thể là Vân tay, thẻ từ hoặc khuôn mặt. Ở một số ứng dụng soát vé có thể là dạng xác thực bằng mã vạch, QRcode.

– Khi người ra hoặc vào xác thực thành công cửa sẽ mở ra cho 1 người qua và đóng lại tức thì khi người đó đã đi qua cửa. Cần phải xác nhận riêng cho trẻ em đi cùng hoặc ẵm bé lên.

– Khi có ai đó cố tình vượt qua cửa Flap barrier mà không xác thực. Hệ thống sẽ phát cảnh báo bằng âm thanh và đèn led đỏ nhấp nháy.

– Có khả năng nhận biết trạng thái khi người đó chưa đi qua chưa hết hoặc dừng lại giữa chừng, cổng sẻ tự động bật khả năng chống kẹp và cảnh báo bằng đèn, còi báo động.
 

Thông số kỹ thuật Cửa xoay 3 chấu:

- Cổng Flap barrier sử dụng nguồn cấp là 220V,50HZ , điện áp hoạt động của động cơ là DC24V. Công suất tiêu của cửa Flap barrier  thụ 40w (tùy thuộc vào từng loại mẫu cửa). Cửa thường được lắp ở trong nhà hoặc ngoài trời có mái che là phù hợp nhất. 
 

Bản vẽ Cổng Flap barrier

Thời gian mở:0.2s;             

Tốc độ lưu thông:≤40 người/phút;        

Chiều rộng lối đi:≤800mm;             

Nhiệt độ môi trường:-25~+70;                          

Điểm tín hiệu đầu vào:12V, tiếp điểm khô.
 

Cổng FLap barrier tự động thường được lắp ở đâu?

Cửa flap barrier thường được ứng dụng trong các ứng dụng sau:

+ Kiểm soát ra vào sảnh tòa nhà, thang máy

+ Kiểm soát chấm công ra vào công ty, nhà máy

+ Soát vé ra vào khu du lịch, bể bơi, phòng gym, yoga

+ Soát vé bến tàu, sân bay.

Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt

Hệ Thống Nhận Diện Khuôn Mặt HongMen. Dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt AI, sử dụng các giải pháp kỹ thuật số để nâng cao hiệu quả quản lý. Cung cấp một giải pháp đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả và thông minh.

Hệ thống kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt là gì? Nhận dạng khuôn mặt dễ dàng hơn, chính xác hơn Dựa trên các đặc điểm khuôn mặt của con người một công nghệ sinh trắc học để nhận dạng Cần nhập tính năng thông tin khuôn mặt trước Nhận dạng thông minh bằng thuật toán phức tạp

hethongnhandienkhuonmat (4)

Hệ thống kiểm soát Cổng Flap barrier truy cập nhận dạng khuôn mặt Dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt Kết hợp nó với hệ thống kiểm soát truy cập Phân tích thông tin khuôn mặt của mọi người Tính toán độ tương tự khuôn mặt thông qua các phương pháp toán học phức tạp So sánh với mẫu khuôn mặt tính bằng mili giây Hệ thống kiểm soát truy cập tự động mở sau khi khớp thành công

 

Cổng Flap barrier

Hệ thống kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt, mở ra kỷ nguyên của cuộc sống thông minh.

Các Ứng Dụng Công Trình Thực Tế

Cổng Flap barrier
 
cua-xoay-barrier
 
Cửa xoay và nhận diện khuôn mặt


 

hethongnhandienkhuonmat (3)


hethongnhandienkhuonmat (4)
hethongnhandienkhuonmat (2)

iconhot Đến em mẫu CỬA XOAY BARRIER TỰ ĐỘNG

Lưu ý: Các tham số trên chỉ để tham khảo, tham số thực tế vui lòng xác định lại với nhân viên kỹ thuật làm chuẩn.