imgimgimg

Chi Cục Hải Quan Cửa Khẩu Cảng Cần Thơ

Cần Thơ là thành một thành phố đầy năng động và phát triển, với mục tiêu năm 2025 sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo và khoa học - công nghệ, y tế và văn hoá của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mêkông, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh.

Với tầm quan trọng về vị trí địa lý và chiến lược thương mại, Cửa khẩu Cảng Cần Thơ cũng được chú trọng xây dựng và phát triển. Trong đó, Công trình trụ sở Chi cục Hải quan do Cục Hải quan thành phố Cần Thơ làm chủ đầu tư, khởi công từ ngày 5-12-2014 với tổng dự toán công trình được phê duyệt là trên 56,9 tỉ đồng.
 
Chi cuc hai quan cua khau cang can tho


Chi cục Hải quan Cửa Khẩu Cảng Cần Thơ đã lựa chọn sử dụng cửa cổng xếp inox Hồng Môn - Cửa Tiêu Chuẩn SBZ trong đó gồm:
  • 01 bộ cổng xếp tự động có kích thước 6,9m*1,6m
  • 01 bộ cổng xếp kéo tay có kích thước 2,3m*1,6m
Được sự tin dùng của nhiều cơ quan Nhà Nước, thương hiệu Cổng xếp Hồng Môn (Hong Men) đã lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín của mình trong ngành cửa cổng tự động. Với phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu - Phục vụ tạo nên tương lai", Công ty TNHH Hồng Môn luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm bền đẹp và phục vụ tốt nhất.