imgimgimg

Khu Du Lịch Và Giải Trí Nha Trang

LẮP ĐẶT CỔNG XẾP ĐÔNG PHƯƠNG THẦN VẬN TẠI KHU DU LỊCH VÀ GIẢI TRÍ NHA TRANG WONDERPARK


Nha Trang là một món quà thiên nhiên quý báu mà tạo hóa đã ban tặng cho nước Việt Nam ta. Nhờ vào vẻ đẹp của non xanh nước biếc, mà vùng biển Nha Trang đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút trăm ngàn khách du lịch trong và ngoài nước. Hàng loạt những khu du lịch, Resort, khu vui chơi giải trí được đầu tư xây dựng trên mảnh đất Nam Trung Bộ này.

Vào năm 2007, Khu Du lịch và Giải trí Nha Trang Wonderpark đã dần hoàn tất quá trình xây dựng, mở cửa họat động thử nghiệm vào ngày 18/8 và đi vào hoạt động trong tháng 11 cùng năm. Wonderpark là một quần thể du lịch, cảnh quan tuyệt đẹp với nhiều công trình kiến trúc được đầu tư công phu nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ, huyền bí của một vùng đất anh hùng như: Quảng trường Nhâm Ngọ, Quảng trường Sao Biển, Quảng trường Thuỷ Triều, Quảng trường Thiên Ngoạn.

Vào đầu năm 2008, khi hoạt động du lịch nơi đây ổn định và dần phát triển, xét thấy cánh cổng là một điểm nhấn ấn tượng không kém phần quan trọng trong quần thể kiến trúc chung, Khu Du Lịch Và Giải Trí Nha Trang đã bắt tay cùng Công Ty TNHH Hồng Môn để xây dựng một cửa cổng mới bền đẹp hơn, với phong cách huyền bí mà không kém phần hiện đại. Và sản phẩm được hai bên thống nhất lựa chọn, chính là cổng xếp hợp kim nhôm Đông Phương Thần Vận A-BG.

Cổng xếp Đông Phương Thần Vận là hệ cổng đặc biệt chỉ có tại Hồng Môn, với các thanh chéo, khung chính cổng được trang hoàng bằng các họa tiết rồng phượng bắt mắt, mang nét đẹp huyền bí xa xưa. Bên cạnh thiết kế đặc trưng, cổng xếp vẫn giữ được những chức năng tự động hiện đại, chất lượng hàng đầu. Sản phẩm cổng xếp Đông Phương Thần Vận A-BG vừa cao cấp, vừa bền đẹp.

Hai bộ cổng xếp lắp đặt tại Khu Du Lịch và Giải Trí Nha Trang có tổng kích thước là 22,9m*1,53m, chính thức hoàn thành nghiệm thu và đi vào hoạt động vào ngày 18/3/2008.
 
Cổng xếp hợp kim nhôm lắp đặt tại Khu du lịch và Giải trí Nha Trang

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt cổng xếp tự động, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH HỒNG MÔN
Hotline: 0919.039.668 (Mr. Trần)