imgimgimg

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn (SCB) - Chi Nhánh Cần Giuộc

CÔNG TRÌNH CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG TẠI NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN - CN CẦN GIUỘC


Huyện Cần Giuộc là nơi tập trung dân cư sầm uất, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Đông tỉnh Long An và tuyến Quốc lộ 50 đi qua huyện Cần Giuộc là tuyến đường huyết mạch xuyên suốt liên kết TP.HCM với tỉnh Long An và các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ. Vị thế này giúp cho huyện Cần Giuộc có điều kiện thúc đẩy lưu thông hàng hóa trong và ngoài nước, tiếp thu khoa học kỹ thuật, thu hút các nhà đầu tư lớn từ TP.HCM.

Chính vì ưu thế về vị trí và điều kiện thuận lợi đó, Ngân Hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã quyết định chuyển đổi trụ sở giao dịch tại tỉnh Long An, từ chi nhánh cũ là Tân An (trụ sở giao dịch tại đường 68A Hùng Vương, P.2, Tp.Tân An) về chi nhánh mới với tên Cần Giuộc tọa lạc tại số 39 Quốc lộ 50, thị trấn Cần Giuộc.

Chi nhánh Cần Giuộc được thiết kế theo phong cách tòa nhà thời Pháp thuộc, với những trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ chức năng hoạt động của một Chi nhánh Ngân hàng quy mô lớn.
 
Cổng xếp hợp kim nhôm Tại SBC Cần Giuộc
Cổng xếp Ngân Trân Châu B Đầu Bằng có lắp đèn Neon (SZZB-Y + SDG) 

Công Ty TNHH Hồng Môn rất vinh hạnh được Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế Promana lựa chọn là nhà cung cấp phần cửa cổng xếp cho công trình xây dựng Ngân Hàng SCB Chi Nhánh Cần Giuộc, các nhân viên Hồng Môn cũng đã nỗ lực để hoàn tất phần xây dựng đúng tiến độ trước sự kiện khai trương diễn ra vào cuối tháng 6 năm 2016.

Chi tiết bộ cửa cổng xếp tự động tại Ngân Hàng SBC chi nhánh Cần Giuộc: