imgimgimg

Công Ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn

CỔNG XẾP NGÂN TRÂN CHÂU B TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN


GIỚI THIỆU:


Công Ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu cá tra, basa hàng đầu của Việt Nam. Được thành lập vào ngày 27 tháng 12 năm 1997 tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, thuộc đồng bằng sông Cửu Long, công ty chính là lựa chọn ưu tiên của nhà nhập khẩu nước ngoài cho mặt hàng cá tra, basa fillet và hàng giá trị gia tăng từ cá tra và basa.

Chất lượng sản phẩm và hệ thống truy xuất là cơ sở mà công ty đã  và  đang xây dựng, củng cố, phát triển  để  luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy, ngon và tốt cho sức khỏe.

Nhà máy chế biến thủy sản của Vĩnh Hoàn được xây dựng với hơn 40.000 m2 trên Quốc lộ 30, P.11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp, nằm cạnh Sông Tiền (một trong hai nhánh sông chính của đồng bằng sông Cửu Long), nhà máy nhờ đó có vị trí địa lý thuận lợi cho khâu nguyên liệu và việc lưu thông bằng cả đường bộ và đường thủy.
Nguồn: http://vinhhoan.vn
 
Công Ty cổ phần Vĩnh Hoàn 02
Cổng xếp hợp kim nhôm Hồng Môn tại Xí Nghiệp Chế Biến Thủy Sản Số 1 - Công Ty CP Vĩnh Hoàn


CỔNG XẾP HỒNG MÔN TẠI VĨNH HOÀN:


Nhà máy Vĩnh Hoàn hiện có 3 phân xưởng được trang bị với máy móc và thiết bị hiện đại, cổng nhà máy được lắp đặt một cặp cửa cổng xếp tự động Hồng Môn nhập khẩu chất lượng cao: Cổng xếp hợp kim nhôm Ngân Trân Châu B (SZZBL-Y) gồm một bộ cố định trái và một bộ cố định phải, kích thước mỗi bộ dài đến 17,5m, chiều cao chuẩn 1,5m.

2 bộ cổng xếp với tổng chiều dài lên đến 35m, hoàn toàn phủ dài diện tích mặt trước của Công Ty Công Phần Vĩnh Hoàn, vừa an toàn đáng tin cậy, lại thẩm mỹ và hiện đại.
 
Công Ty cổ phần Vĩnh Hoàn 01
02 bộ cổng xếp Ngân Trân Châu B dài đến 35m

Cổng xếp Hồng Môn luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty, nhà máy lớn nhỏ trên Toàn Quốc, chính nhờ chất lượng và phục vụ của mình, mà uy tín cổng xếp Hồng Môn luôn mang đến niềm tin vững chắc cho khách hàng.