google-site-verification: googlef077789b2f3d0040.html
công ty tnhh hồng môn
phone  Ms Liên: 0919.661.118
Công Ty TNHH Lâm Sản Lê Gia Công Ty TNHH Lâm Sản Lê Gia Cổng xếp hợp kim nhôm Hồng Môn - Cổng xếp Khúc Mỹ SQMB-Y màu trắng bạc đã được lắp đặt hoàn thiện cho Công Ty TNHH Lâm Sản Lê Gia tại Lạng Sơn vào tháng 6 năm 2016 C000161 Công ty - Nhà máy Số lượng: 1 Công trình


  • Công Ty TNHH Lâm Sản Lê Gia

  • Đăng ngày 21-06-2016 08:30:28 AM - 1342 Lượt xem
  • Cổng xếp hợp kim nhôm Hồng Môn - Cổng xếp Khúc Mỹ SQMB-Y màu trắng bạc đã được lắp đặt hoàn thiện cho Công Ty TNHH Lâm Sản Lê Gia tại Lạng Sơn vào tháng 6 năm 2016


CỔNG XẾP HỢP KIM NHÔM SQMB-Y TẠI LÂM SẢN LÊ GIA


Công Ty TNHH Lâm Sản Lê Gia là một công ty chế biến gỗ thành lập vào tháng 2 năm 2016 nằm tại Thôn Na Hoa, Xã Hồ Sơn, Huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn.

Trong quá trình xây dựng nhà máy, Lê Gia đã lựa chọn sử dụng sản phẩm thương hiệu Hồng Môn cho phần cửa cổng bởi tin tưởng vào uy tín và chất lượng Hồng Môn. Sản phẩm được chọn để lắp đặt tại đây là một bộ cổng xếp hợp kim nhôm Hệ Khúc Mỹ SQMB-Y được rất nhiều khách hàng yêu thích. Cổng xếp có màu trắng bạc, tạo hình đơn giản, thân cổng được ghép bởi những ống tròn với công nghệ nhất thể hóa uốn cong thành hình, giúp cổng xếp thể hiện những đường uốn khúc mượt mà, không mối nối, mối hàn, cổng vẫn bền đẹp dù thường xuyên phải tiếp xúc với mưa gió ngoài trời.
 
Lê Gia Lạng Sơn 02
Ảnh chụp Cửa cổng Công Ty TNHH Lâm Sản Lê Gia

Cổng xếp có chiều cao 1,5m được lắp sau trụ, khi co lại, bộ cổng hoàn toàn ẩn sau phần bảng hiệu nhà máy, giúp tận dụng được tối đa không gian ra vào. Tổng chiều dài của cổng xếp hợp kim nhôm SQMB-Y là 12m, trong đó kích thước thông thủy có thể sử dụng là 9,3m.

HÃY MỞ RA CÁNH CỬA TÀI PHÚ - CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Phong cách phải hiện đại, thiết kế phải nghệ thuật, chất lượng phải đảm bảo, thương hiệu phải nổi tiếng,
giá cả phải hợp lý, hậu mãi phải nhanh - Đó chính là những gì mà chúng ta đang cần và đang có nhu cầu tìm kiếm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây