imgimgimg

Lắp Đặt Cổng Xếp Tại Tập Đoàn Cổ Phần Quốc Tế SAMNEC

CỔNG XẾP REDDOOR A-B0302 TẠI SAMNEC HẢI PHÒNG


GIỚI THIỆU VỀ SAMNEC:

Tập Đoàn Cổ Phần Quốc Tế SAMNEC là công ty đồng sở hữu của những thành viên sáng lập, cùng nhau nắm giữ tỷ lệ cổ phần chi phối bằng 80% vốn điều lệ, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng - Tin Học và Viễn Thông mang tầm cỡ đúng với tiềm năng Quốc tế.

SAMNEC được đánh giá là mạnh và uy tín, là nơi hội tụ của các Thương hiệu Điện Tử nổi tiếng như: Sony; Toshiba; Hitachi; Panasonic; Samsung; JVC; Daewoo; LG; Sanyo; TCL ...

Tập Đoàn SAMNEC là ngôi nhà chung của toàn thể cổ đông và người lao động làm việc tại đây, SAMNEC mang lại những ước mơ hoài bão, lý tưởng vinh quang, đồng thời cũng mang lại mọi quyền lợi cho thành viên công ty không những hôm nay, mà còn lâu dài về sau cho các thế hệ tương lai của SAMNEC. Vì vậy mỗi thành viên đều bỏ qua các tôi cá nhân để chung tay cộng tác hết sức mình vì một SAMNEC ngày một hưng thịnh và phát triển bền vững.

Thông tin nguồnhttp://samnec.com.vn/
 
Cổng xếp Hong Men tại Samnec Hải Phòng
 

SỰ HỢP TÁC GIỮA SAMNEC VÀ HỒNG MÔN:

Công Ty TNHH Hồng Môn được biết đến là nhà cung cấp cổng xếp tự động Hong Men uy tín hàng đầu tại Việt Nam. SAMNEC lại là một công ty tầm cỡ với yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Sau khi so sánh nhiều thương hiệu cổng xếp trong, ngoài nước, SAMNEC đã quyết định hợp tác sử dụng cổng xếp Hồng Môn cho hệ thống điện máy tại Hải Phòng.

Bộ cổng xếp góp phần làm đẹp thêm cho Hệ Thống Điện Máy SAMNEC, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và mang lại không khí hiện đại cho khách hàng bước chân vào Điện Máy SAMNEC.
 
Cong xep tu dong hongmen tai samnec hai phong


CHI TIẾT SẢN PHẨM CỔNG XẾP HỒNG MÔN TẠI SAMNEC:

  • Tên sản phẩm: Cổng xếp Red Door A - B0302
  • Mã sản phẩm: SRDA-B2
  • Chất liệu: Hợp kim nhôm cường độ cao
  • Số lượng và kích thước cổng xếp tự động (dài x cao):
    • 1 bộ cổng 12m*1,5m
    • 1 bộ cổng 9,4m*1,5m