imgimgimg

Cổng xếp inox nhập khẩu chính hãng | Thương hiệu Hồng Môn

Sự đổi mới theo thời gian: Cổng xếp inox nhập khẩu thương hiệu Hồng Môn - HongMenTừ trước đến nay sản phẩm cửa các nhà sản xuất Cửa cổng xếp thường sử dụng công nghệ phun bột, bột sấy khô để phủ màu cho cửa. Do thành phần bột đơn điệu trải qua nắng mưa sương gió, bề mặt của sản phẩm bắt đầu tróc bột và phai màu. Thậm chí bong tróc và suất hiện đường nứt nhất là khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam.
 

cong xep inox nhap khau

 

Đối với cửa cổng nhập khẩu Hồng Môn

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, dây chuyền phùn sơn tự động 3D đã đưa quy trình phủ sơn của sản phẩm lên tâm cao mới. Đối với linh kiện cổng khác nhau chỉ cần điều chỉnh chương trình thích hợp từ máy tính, quy trình sản xuất hoàn chỉnh tất cả đều tự động hóa, đồng thời không bị ô nhiễm như các phương pháp phun sơn truyền thống. 

song hinh chu nhat

 

Quá trình cung cấp

Được sản xuất theo từ đơn đặt hàng của từng khách hàng, cổng xếp nhập khẩu có thế đáp ứng được các loại chiều cao theo yêu cầu thiết kế. Đối với màu sắc riêng biệt nhận diện của từng thương hiệu cần được có mẫu màu cùng chất liệu và có thể đáp ứng theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.
 

cong xep nhap khau


Quy cách cửa cổng xếp inox nhập khẩu

Quy cách cổng xếp sẽ được tính toán theo từng chiều cao riêng để có thể đạt được tuổi thọ cao nhất, chất lượng tốt nhất. Từng chi tiết linh kiện đều được xử lý bề mặt tạo một lớp màng phosphor hóa bảo vệ. Ngoài ra việc xử lý tính toán chiều cao, độ dày từng khung cũng giúp cửa có thể chịu được gió mạnh, va chạm.

Chi tiết quan trọng

+ Đối với cổng xếp nhập khẩu Hồng Môn, bánh xe luôn được làm bằng cao su nguyên chất thường sử dụng trong ngành công nghiệp Hàng Không. Chịu nhiệt cực kỳ tốt nhất là khi hoạt động ngoài trời trong thời gian dài.
+ Đối với các sản phẩm kém chất lượng, bánh xe thường làm nhựa hoặc là cao su tái chế, khi hoạt động ngoài trời dể bị hư hỏng, làm ảnh hưởng đến các thanh liên kết cổng, bánh xe rất dễ nứt vỡ, thậm chí gãy rời sau 1 - 2 tháng sử dụng.


Đổi mới theo thời gian là cống hiến lớn của Hồng Môn đối với ngành Cửa thế giới. Lịch sử là nền tản vững chắc của Hồng Môn để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Phục vụ quý khách hàng là niềm hân hạnh của chúng tôi. Tại Việt Nam chúng tôi có các văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Mình, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng hổ trợ lắp đặt, kỹ thuật, hậu mãi trên toàn quốc. Tel: 0919.661.118.