imgimgimg

Cửa Cuốn Tốc Độ Nhanh | Cửa Cuốn HongMen®

Cửa Cuốn Tốc Độ Nhanh | Cửa Cuốn HongMen®

Cửa cuốn nhanh PVC HongMen® hay còn gọi là cửa cuốn tốc độ cao là một loại cửa được đóng mở với tốc độ cao, việc đóng mở có thể bằng nhiều cách như: cảm biến, remote,nhận diện khuôn mặt,...

Cửa đóng mở nhanh hoạt động linh hoạt, tốc độ đóng mở là 0,8 đến 1,5 mét mỗi giây theo hướng đi lên và 0,6 đến 1,0 mét theo hướng đi xuống /giây. Việc đóng mở nhanh giúp giảm thiểu sự trao đổi không khí qua lại giữa các khu vực với nhau.

- Cửa đóng mở nhanh dùng trong việc ngăn cách khu vực sản xuất, ngăn côn trùng, hạn chế thoát hơi lạnh, bụi bẩn, ngăn cản tiếng ồn từ bên ngoài nhờ việc mở ra và đóng lại nhanh chóng.

-  Rèm được phân đoạn. Rèm là sợi polyester mật độ cao (độ dày 0,8mm), cửa sổ trong suốt là màng PVC hoàn toàn trong suốt (độ dày 1,5mm).

 Cửa Cuốn Tốc Độ Nhanh có màu sắc đa dạng (xanh, cam, trắng, đỏ) dễ dàng lựa chọn và vệ sinh. Lắp đặt nhanh chóng, tháo dỡ dễ dàng.

-  Với tốc độ đóng mở nhanh có thể cài đặt theo nhu cầu sử dụng cho người hay xe nâng hàng di chuyển qua lại.

 

Đặc điểm nổi bật:

  1. Sản phẩm chạy nhanh, an toàn, đẹp, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Thích hợp cho cửa mở có áp lực gió hoặc áp suất âm ﹤ 35kg / m2.
  2. Rèm được phân đoạn. Rèm là sợi polyester mật độ cao (độ dày 0,8mm), cửa sổ trong suốt là màng PVC hoàn toàn trong suốt (độ dày 1,5mm). - Tốc độ chạy là 0,8 đến 1,5 mét mỗi giây theo hướng đi lên0,6 đến 1,0 mét theo hướng đi xuống /giây.  Tốc độ lên xuống yêu cầu có thể được điều chỉnh theo nhu cầu thực tế của biến tần.
  3.  Điều khiển ổ đĩa sử dụng hệ thống servo ổn định, tiết kiệm năng lượng và chính xác để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của thân cửa.
  4. Hệ thống điều khiển sử dụng lõi làm chip xử lý DSP. Hệ thống điều khiển chính xác chiều cao mở của thân cửa bằng cách nhận tín hiệu bộ mã hóa mô tơ servo để đạt được sự an toàn của xe và vật dụng.

Thích hợp dùng trong: Xưởng thực phẩm, điện tử, dược, khoáng sản, nghiên cứu hóa học,... những môi trường có nguy cơ cháy nổ cao.

  Vật liệu màn cửa:

- Pvc chống trầy Sioen, không biến dạng khi sử dụng, có tác dụng chống lửa, tuổi thọ cao, chống tia UV, tính năng tự giữ sạch, độ bền màu cao, giúp cửa sử dụng lâu bền hơn.

 Tiêu chuẩn: 

- Phù hợp tiêu chuẩn Đức.

  Hệ thống an toàn:

- Bảo hộ bằng tia hồng ngoại, chống tai nạn tạo bởi áp suất khí nén; đèn cảnh báo, trụ đỡ an toàn kéo tay khi mất điện, chuyển nguồn điện dự phòng UPS khi bị mất điện.

Về Chúng Tôi:

Công Ty Tnhh Hồng Môn gọi tắt là HongMen là đơn vị chuyên thi công các loại cổng tự động thông minh như: Cổng xếp, barrier, cổng flap, cửa kính khẩn cấp, cổng an ninh,...

Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy từ năm 1991, chúng tôi luôn trao đổi và không ngừng học hỏi để mang đến những sản phẩm tốt, thông minh, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất được đặt tại Thẩm Quyến là ngôi nhà chung của các Công Ty Lớn, các Tập Đoàn Lớn "thung lũng Silicon".

Với những cải tiến về kỹ thuật, cấu trúc hoạt động bền bỉ, tốc độ vận hành nhanh, cửa cuốn tốc độ cao được ứng dụng ngày càng nhiều, trong một số các lĩnh vực như: Xưởng sản xuất, nhà kho, siêu thị, khu chế biến thực phẩm, kho lạnh, kho dược, nhà máy sản xuất công nghiệp hoặc những nơi có mật độ lưu thông nhiều, …

 
 

Qúy khách hàng có nhu cầu mua hoặc lắp đặt Cửa Cuốn xin liên hệ với hotline: 0919.661.118 or mail: hongmenkd1@hongmen.com.vn để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất.