imgimgimg

Đơn vị sản xuất và lắp đặt nhà bảo vệ chất lượng

Đối với những người bảo vệ có lẽ nhà bảo vệ, chốt bảo vệ như ngôi nhà thứ hai, là người bạn đồng hành mỗi ngày cùng họ. Chúng vừa đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người bảo vệ cũng như tạo vẻ đẹp mỹ quan cho nơi làm việc. 

Nhà bảo vệ cùng với barie tự động cùng thuộc hệ thống những sản phẩm giúp kiểm soát lượng người, xe ra – vào các khu vực cần được bảo vệ. Lắp đặt bốt bảo vệ sẽ giúp cung cấp một không gian làm việc thuận tiện cho các nhân viên bảo vệ vừa bảo đảm sức khỏe cho họ trong điều kiện làm việc ngoài trời vừa nâng cao hiệu quả làm việc và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp – văn minh của khu vực, tòa nhà đó. 
 

Đặc điểm, ưu điểm của nhà bảo vệ inox 304

Hầu hết bốt gác bảo vệ thường đặt ở ngoài trời, chịu tác động trực tiếp mưa, nắng. Bởi vậy nên việc nó được làm từ chất liệu gì rất quan trọng để duy trì độ bền cũng như khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.

Nhà bảo vệ có thể được làm với nhiều chất liệu khác nhau như: inox, thép, hợp kim nhôm,... Nhưng bài viết hôm nay sẽ đặc biệt tìm hiểu về tính năng, đặc điểm của nhà bảo vệ inox 304.
  • Inox 304 là chất liệu thường thấy nhất, được các công ty cũng như các cơ sở sản xuất nhiều, màu sắc tự nhiên của Inox giúp sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn.
  • Nhà bảo vệ có khung bốt là inox không gỉ cao cấp, sàn bốt là nhôm chống trơn trượt, cửa bốt là tấm kính trong suốt… Độ rộng và chiều cao của bốt có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.  
  • Ưu điểm của nhà bảo vệ inox là có thiết kế sang trọng – tiện nghi – tăng tính mỹ quan cho không gian; có thể bố trí đầy đủ tiện nghi. Thông thường bốt sẽ có 1 bàn làm việc gồm 2 ngăn và đầy đủ các phụ kiện như ổ cắm điện, đường dây điện thiết kế chìm, công tắc điện… 
  • Do nhà bảo vệ inox thường phải lắp đặt cố định nên khó khăn trong việc di dời khi cần thiết. Khi có sự cố sẽ tốn thời gian và chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng.
Nhà bảo vệ inox
 
 

Đơn vị sản xuất và lắp đặt nhà bảo vệ chất lượng

HONGMEN - Đơn vị sản xuất và lắp đặt nhà bảo vệ, bốt gác bảo vệ, chòi gác bảo vệ, nhà bảo vệ, trạm thu phí giao thông tại 63 tỉnh thành. Với kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh lĩnh vực này nên bạn hãy cứ yên tâm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây:
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm.
  • Là đơn vị sản xuất, lắp đặt trực tiếp không qua trung gian nên chất lượng sản phẩm cũng như giá thành luôn được đảm bảo.
  • Tư vấn, thiết kế và sản xuất theo nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Luôn cập nhật và thay đổi mẫu mã theo xu hướng thiết kế của thế giới nhưng vẫn luôn đảm bảo được kết cấu của mỗi loại vật liệu cấu thành.
bot gac bao ve

Quý khách hàng có nhu cầu gửi bảng báo giá nhà bảo vệ, bốt bảo vệ giá rẻ, nhà bảo vệ...Vui lòng liên hệ với HongMen theo Hotline: 0919.661.118. Đội ngũ HongMen sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết trong thời gian nhanh nhất. Chúc bạn luôn thành công.