imgimgimg

Lan Can Kính, Lan Can Chung Cư HongMen

Lan Can Kính, Lan Can Chung Cư HongMen

Khi xây dựng chung cư hay nhà cao tầng, lan can là chi tiết không thể thiếu để hạn chế những mối nguy hiểm không đáng có, nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ. Lan can chung cư HongMen mang đến bạn sự lựa chọn hoàn hảo vừa đảm bảo an toàn vừa tôn lên vẻ đẹp vốn có cho công trình nhà bạn.
 

lan can chungp cu hongmen


Tiêu chuẩn lan can chung cư

Ở tất cả nơi có tiếp giáp với bên ngoài (như ban công, hành lang ngoài, hành lang bên trong, giếng trời bên trong, mái có người lên, cầu thang ngoài nhà….) phải bố trí lan can bảo vệ và đảm bảo các yêu cầu cơ bản sau:

1. Chất liệu

Vật liệu là một phần quan trọng của lan can. Một vật liệu tốt không chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của lan can, mà còn tiết kiệm nhân lực và tài nguyên vật liệu. Lan can phải làm bằng vật liệu kiên cố, vững chắc, chịu được tải trọng ngang. 

Lan can chung cư HongMen được làm bằng sắt mạ kẽm rất chắc chắn và có độ bền cao. Vật liệu chính là sắt nhưng được mạ một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài bảo vệ chắc chắn. Nhờ vậy mà lan can HongMen chống lại trầy xước, gỉ sét và nhiều tác động khác đến từ bên ngoài.

lan can sat hoa van dep

2. Chiều cao

Chiều cao lan can không nhỏ hơn 1,1m tính từ mặt sàn hoàn thiện đến phía trên tay vịn. Trong khoảng cách 0,1 m tính từ mặt nhà hoặc mặt sàn của lan can không được để hở.
Khoảng cách thông thủy giữa các thanh đứng không lớn hơn 110 mm.
Nếu chung cư 9 tầng trở xuống, chiều cao không dưới 1m2. Nếu 9 tầng trở lên thì không dưới 1m6.
 

lan can sat chung cu


Điểm nổi bật và khác biệt của lan can HongMen

 

1. Thiết kế lắp ráp, lắp đặt nhanh chóng và đơn giản. Xử lý chống ăn mòn bốn lớp, tuổi thọ hơn 20 năm, giải quyết hiệu quả các vấn đề ăn mòn bề mặt, bột, nứt,...

2. Trang trí tốt và màu sắc phong phú đáp ứng nhu cầu cá nhân của các khách hàng khác nhau về sản phẩm lan can chung cư. Bảo vệ môi trường và không gây ô nhiễm môi trường. Giải quyết vấn đề sản phẩm thông thường gây ô nhiễm tòa nhà.   

3. Tính linh hoạt tốt, độ cứng và tính linh hoạt của thép chất lượng cao giúp các sản phẩm bảo vệ có khả năng chống va đập tốt hơn. Bề mặt được phun tĩnh điện làm cho các sản phẩm bảo vệ có hiệu suất tự làm sạch tốt. Nó có thể được làm sạch và làm sạch bằng cách cọ rửa mưa và phun bằng súng nước, có độ bám dính siêu mạnh và chống va đập phi thường.  
 

chan lan can chung cu

4. Bu lông an toàn làm bằng thép không gỉ, thiết kế chống trộm, tiết kiệm những lo lắng của bạn. Nó có khả năng chịu nhiệt độ tốt, kháng phun muối và chống ẩm, thích hợp để sử dụng ở các vùng khác nhau.

5. Phong cách cổ điển lãng mạn, mộc mạc, hiện đại.
 

chung nhan tieu chuan


Tổng hợp những mẫu lan can chung cư HongMen đẹp

 

1. Lan can sắt mạ kẽm HM-XG-HL-R


lan can sat ma kem hm xg hl r

 

2. Lan can sắt mạ kẽm HM-XG-HL-Z


lan can sat ma kem HM XG HL Z

3. Lan can sắt mạ kẽm HM-XG-HL-H

 
lan can sat ma kem HM XG HL H

4. Lan can sắt mạ kẽm HFC-SBA

 
lan can sat ma kem HFC SBA

5. Lan can sắt mạ kẽm HFC-SBC

 
lan can sat ma kem HFC SBC

6. Lan can kính sắt mạ kẽm HM-XG-BL-B

 
lan can kinh sat ma kem HM XG BL B

7. Lan can kính sắt mạ kẽm HM-XG-BL-B1

 
lan can kinh sat ma kem HM XG BL B1
 

Một số công trình thi công lan can chung cư HongMen

 
lap lan can q7
lap lan can kinh sat ma kem
cong trinh lan can

Quý khách vui lòng liên hệ Ms: Liên 0919.661.118 hoặc Email: hongmenkd1@hongmen.com.vn để nhận tư vấn báo giá tốt nhất. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng.