imgimgimg

Những Phương Thức Giả Mạo Cổng Xếp – Barrier Hồng Môn (Hong Men)?

      THẬT và GIẢ luôn là vấn nạn đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng trên mọi thị trường. Khi thương hiệu cổng xếp tự động, barrier Hồng Môn trở thành một trong những thương hiệu đứng đầu ngành cửa cổng tự động tại Việt Nam, thì hàng giả và hàng nhái trôi nổi ngoài thị trường ngày càng nhiều thêm, và nguy hại của chúng đối với người tiêu dùng ngày càng nghiêm trọng.

      Hiện nay, có một số cá nhân, công ty sử dụng nhiều thủ đoạn khác nhau để lừa khách hàng mua hàng giả, hàng nhái HONGMEN kém chất lượng, chúng tôi xin nêu ra một số phương thức mà những công ty đó thường sử dụng để đánh lừa khách hàng:
 
  1. Đặt tên công ty tương tự Công ty TNHH Hồng Môn, chỉ thay đổi, hoặc thêm bớt một vài từ như "Thương Mại",  "XD", "MTV"... nhưng không kinh doanh sản phẩm HONG MEN (Hồng Môn) chính hãng, tạo ra sự hiểu nhầm cho khách hàng. Vì thế, quý khách hàng cần kiểm tra kĩ thông tin công ty, địa chỉ, mã số thuế trước khi thực hiện giao dịch.
     
  2. Lập trang Web giả danh sử dụng LOGO HONGMEN, tự xưng Công ty Hồng Môn, thậm chí sử dụng cả địa chỉ Công ty TNHH Hồng Môn, chỉ thay đổi số điện thoại liên lạc. Những trang web này đăng quảng cáo trên internet, chào bán sản phẩm HONGMEN (Hồng Môn), lợi dụng dịch vụ phục vụ, lắp đặt tân nợi của chúng tôi để đánh lừa khách hàng kí kết hợp đồng giả, bán hàng giả giá rẻ, kém chất lượng, những công ty này thường lợi dụng tính chủ quan của khách hàng khi không kiểm kĩ nội dung hợp đồng và con dấu khi kí.
     
  3. Lấy hình ảnh và sử dụng tên gọi của các sản phẩm Hồng Môn đăng bán trên các trang thương mại điện tử và các website khác, tự xưng đại lý phân phối hoặc công ty hợp tác của Hồng Môn, bán hàng nhái kém chất lượng với giá cao làm ảnh hưởng uy tín Công ty TNHH Hồng Môn và gây thiệt hại cho người tiêu dùng.
 
Ngân Trân Châu B Đầu Bằng HM D9 QG
LOGO CHỮ H BÁNH RĂNG - LOGO HONGMEN IN NỔI

      Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể tham khảo phương thức so sánh cổng xếp chính hãng tại bài viết: 
      NHẬN BIẾT CỔNG XẾP HỒNG MÔN CHÍNH HÃNG.

      Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng, toàn bộ sản phẩm HONGMEN do Công Ty TNHH Hồng Môn trực tiếp bán, phân phối và bảo hành, không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hay công ty nào làm đại lý. Vì thế, Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ thông tin khi giao dịch sản phẩm Hồng Môn (Hong Men) như sau:
 
     Thông tin đăng kí kinh doanh:
CÔNG TY TNHH HỒNG MÔN
HONGMEN Co., LTD
Địa chỉ: 38 Đường số 46, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM
Mã số thuế: 0304102187

 
     Thông tin liên hệ tại các chi nhánh, vùng miền toàn quốc: XEM TẠI ĐÂY
     
     Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm Hồng Môn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu và sự phục vụ tốt nhất.

>>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Những kiến thức về Cổng Xếp Hồng Môn Chính Hãng

 
CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU – PHỤC VỤ TẠO NÊN TƯƠNG LAI
CÔNG TY TNHH HỒNG MÔN
Chu H Xanh

Tin nổi bật

Dịch Vụ Lắp Đặt Cổng Xếp Inox Tại Hà Nội

Dịch Vụ Lắp Đặt Cổng Xếp Inox Tại Hà Nội

ỐP CHÂN TƯỜNG HỢP KIM NHÔM HỒNG MÔN (HONG MEN)

ỐP CHÂN TƯỜNG HỢP KIM NHÔM HỒNG MÔN (HONG MEN)

Sửa Chữa Cổng Xếp Tự Động | HongMen

Sửa Chữa Cổng Xếp Tự Động | HongMen

Cảm biến chống va đập dùng trong Cổng Hồng Môn | HongMen

Cảm biến chống va đập dùng trong Cổng Hồng Môn | HongMen

Điều khiển từ xa dùng trong Cổng Hồng Môn | www.hongmen.com.vn

Điều khiển từ xa dùng trong Cổng Hồng Môn | www.hongmen.com.vn

Kiểm định chất lượng cột nâng chống va chạm HongMen

Kiểm định chất lượng cột nâng chống va chạm HongMen