imgimgimg

Cửa Cổng Xếp Tự Động - Giải Pháp Cho Bốn Vấn Đề Của Doanh Nghiệp

Khi lắp đặt cửa xếp tự động, bạn sẽ không thể lắp thêm bất kỳ cánh cổng nào gần đó. Các trường hợp như: không gian hạn chế, mặt đất không bằng phẳng đều có thể được khắc phục bởi cửa cổng xếp tự động.
Cửa cổng xếp tự động là gì?
 
ngan long b dau bang


Đây là loại cửa đơn tự động và hoạt động dựa vào bộ điều khiển. Cửa xếp tự động thường trượt dọc trên đường ray để mở hoặc đóng cửa. Không gian chiếm dụng của loại cửa này vô cùng nhỏ hẹp.
Đây là loại cổng bảo vệ lý tưởng cho những nơi có lối vào rộng nhưng không gian tài sản bên trong không cho phép dùng các loại cổng thường.
Bốn lý do không nên bỏ qua cổng xếp tự động trong thiết kế nhà xưởng 
Lý do thứ nhất – tính thẩm mỹ, cửa cổng xếp tự động thường được sản xuất từ kim loại có độ bền cao, đảm bảo không ăn mòn theo thời gian, thời tiết. Các loại cổng xếp tự động luôn là lựa chọn tốt cho các khu dân cư hoặc lối ra, vào của các công ty, khu công nghiệp vì tính an ninh và thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Cổng inox trượt ngang | cổng biệt thự đẹp

Lý do thứ hai – tính an toàn. Cửa cổng xếp tự động không phải lúc nào cũng là lựa chọn phổ biến nhưng mức độ tin cậy và an toàn hơn hẳn bất kỳ cửa cổng nào.

Lý do thứ ba cũng chính là lý do phổ biến nhất đó chính là giảm thiểu diện tích bị chiếm dụng. Nếu dùng các cảnh cổng thường, bạn sẽ phải dự trù một khoảng không gian khi cửa được mở ra từ bên trong hoặc từ bên ngoài, chính vì thế, những vật dụng hay chiếc xe không thể xâm phạm vào “vùng lãnh thổ” đó. Tuy nhiên, đối với cổng xếp tự động, điều này là không thể xảy ra.

Lý do thứ tư – Tiết kiệm sức lao động và thời gian. Với bộ điều khiển của cổng xếp tự động, bạn sẽ có thể tăng – giảm thời gian chờ, đóng cổng hoặc mở cổng.

Tất cả bốn lý do trọng yếu trên cũng là bốn nhu cầu thiết thực nhất của mọi khách hàng. Với cổng xếp tự động, bốn vấn đề về thẩm mỹ - an ninh – tiện lợi – tiết kiệm chi phí đã được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.
Nói về cửa cổng xếp tự động, hiện nay  Hồng Môn rất nhiều sản phẩm với các mẫu mã và vật liệu khác nhau nhằm bắt nhịp xu thế thị trường, sản phẩm của công ty luôn được nhiều doanh nghiệp tin cậy và lựa chọn bởi sự tích hợp 3 trong 1 (tinh tế – hiện đại – chất lượng) và dịch vụ hậu mãi nhanh chóng.

Tin nổi bật

"Nhà bảo vệ" sản phẩm đang được ưa chuộng tại HongMen

Tại sao cần lắp đặt cột nâng chống va chạm Hồng Môn

Tại sao cần lắp đặt cột nâng chống va chạm Hồng Môn

An Toàn hơn cùng sản phẩm gờ giảm tốc  

An Toàn hơn cùng sản phẩm gờ giảm tốc  

Cửa cuốn tự động siêu an toàn cho thời tiết mưa bão

Cửa cuốn tự động siêu an toàn cho thời tiết mưa bão

Nhiều Phong Cách Khác Nhau Với Ngành Cổng Nhôm Đúc

Nhiều Phong Cách Khác Nhau Với Ngành Cổng Nhôm Đúc

Tại sao cổng xếp tự động ngày càng được ưa chuộng?

Tại sao cổng xếp tự động ngày càng được ưa chuộng?