imgimgimg

Gía cửa tự động phòng mổ bệnh viện bao nhiêu?

Hiện nay, việc lắp đặt sử dụng loại cửa nào cho phòng mổ rất quan trọng. Một phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn cần đảm bảo được môi trường vô trùng. Chính vì thể, các nhà thi công cần sử dụng loại cửa chuyên biệt- cửa tự động phòng mổ bệnh viện chất lượng.

Cửa phòng mổ bệnh viện không chỉ là thiết bị cửa ra vào thông thường mà là tấm lá chắn vô cùng quan trọng trong khu vực phẫu thuật. Đây là một không gian quyết định rất lớn tới sức khỏe, thậm chí là sự sống còn của một con người. Và cửa phòng mổ sẽ đảm bảo sự ngăn cách tuyệt đối giữa môi trường bên trong và bên ngoài phòng mổ. Từ đó, duy trì môi trường vô trùng cao, ngăn ngừa nhiễm trùng vùng mổ trong suốt quá trình phẫu thuật.

Cửa Bệnh Viện 4

Tiêu chuẩn cho các loại cửa chuyên dụng bệnh viện

► Kích thước cửa ra vào đảm bảo yêu cầu sử dụng phù hợp như chiều rộng, chiều cao, độ mở thông thủy,…

► Phòng mổ, phòng trẻ sơ sinh, cấp cứu, phòng chăm sóc tích cực bắt buộc phải sử dụng loại cửa có 2 cánh bản lề mở theo hai chiều, trượt hoặc đóng mở tự động phải có chốt và khóa an toàn.

► Cửa phòng, cửa sảnh bệnh viện dựa theo thiết kế và phân loại cụ thể dưới dạng đóng mở tự động.

► Cửa đi chính có xe di chuyển, giường đẩy bệnh nhân cũng phải là cửa mở 2 cánh theo hai chiều.

► Riêng cửa phòng Xquang phải được thiết kế với cánh cửa trượt có hệ thống treo, đảm bảo ngăn được bức xạ ion hóa, kín khí để không bị lọt tia xạ khi chiếu, chụp. Phải có đèn cánh báo, biển cảnh báo bức xa ở phía ngoài phòng.

Cửa Bệnh Viện 2

Thông số kỹ thuật cửa phòng mổ bệnh viện

– Kích thước cửa chính: 1600*2100mm, cửa phụ phía sau: 1000*2100mm

– Khuôn cửa bằng Inox SUS 304 sước hairline dày 1.2 - 1.5mm

– Cánh cửa vật liệu Inox SUS 304 dày 1.0 - 1.2mm, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane

– Trên cánh cửa có trổ ô kính quan sát 300*500mm

– Tay nắm bên trong âm, bên ngoài dương bằng Inox

– Nắp hộp kỹ thuật bằng nhôm dày 3mm

cua-benh-vien

Gía cửa tự động phòng mổ bệnh viện bao nhiêu?

Đơn giá của cửa kín trong bệnh viện chủ yếu bao gồm nguyên liệu và quy trình sản xuất của cánh cửa, động cơ, hướng dẫn, bộ điều khiển, dây đai, cảm biến, định vị, bánh xe dẫn hướng,... Và tất nhiên những phụ kiện này chất lượng tốt thì giá thành cửa bệnh viện sẽ cao và ngược lại.

Đường ray dẫn hướng cũng là bộ phận cấu thành khá quan trọng và có ảnh hưởng đến giá cửa. Về cơ bản tất cả đều làm bằng hợp kim nhôm, không có tiêu chuẩn thống nhất về độ dày của thanh dẫn hướng cửa kín khí trên thị trường. Độ dày của thanh dẫn hướng cửa kín khí là khác nhau, khiến giá thành của cửa kín khác nhau.

Cửa Bệnh Viện 1

Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, HongMen tự hào là đối tác tin cậy của nhiều bệnh viện lớn trong việc lắp cửa phòng mổ với chất lượng luôn được đảm bảo và giá cả cũng rất hợp lý. Ngoài ra, HongMen cũng có lắp đặt lan can ban công, hành lang cho những bệnh viện cao tầng. Nếu bạn có nhu cầu, liên hệ hotline: 0919.661.118 HongMen sẽ hỗ trợ nhiệt tình. 

Tin nổi bật

Kích thước cửa cổng xếp tự động tính như thế nào?

Kích thước cửa cổng xếp tự động tính như thế nào?

Lý do nên chọn lắp đặt cổng xếp kéo tay

Lý do nên chọn lắp đặt cổng xếp kéo tay

Motor Cửa Cổng Xếp Tự Động

Motor Cửa Cổng Xếp Tự Động

Nên lắp cổng trượt ngang hay cổng xếp tự động

Nên lắp cổng trượt ngang hay cổng xếp tự động

3 điều quan trọng cần nhớ khi lắp đặt barrier hàng rào

3 điều quan trọng cần nhớ khi lắp đặt barrier hàng rào

Xu hướng thiết kế cổng biệt thự đẹp năm 2021

Xu hướng thiết kế cổng biệt thự đẹp năm 2021