imgimgimg

Lý do nên chọn lắp đặt cổng xếp kéo tay

Hiện nay, cũng còn nhiều khách hàng phân vân không biết có nên lắp đặt cổng xếp kéo tay hay không? Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cổng xếp kéo tay là gì và tại sao nên chọn lắp đặt chúng.

Công ty TNHH TM-DV xây dựng Trần Việt

Cổng xếp kéo tay là gì?

Cổng xếp kéo tay cũng là một loại cổng xếp thông thường. Nhưng thay vì sử dụng động cơ điện kéo cổng như cổng xếp điện hợp kim nhôm hay cổng điện inox. Ở đây cổng xếp kéo tay không sử dụng động cơ mà thay vào đó sử dụng sức đẩy của con người.

Về nguyên liệu sản xuất thì nguyên liệu làm cửa cổng xếp kéo tay rất đa dạng. Người dùng có thể tìm thấy các mẫu cửa làm từ sắt, nhôm, inox. Mỗi nguyên liệu lại có những ưu điểm khác nhau.

Nhìn chung, cổng xếp kéo tay thường chỉ được dùng ở những vị trí phụ, không quan trọng. Tần xuất đóng mở cổng hàng ngày là rất ít. Cổng xếp kéo tay có tác dụng tương tự thay thế cho hàng rào cố định. Chỉ khác là nó cơ động hơn, có thể đóng mở khi cần.

Ngoài ra, đối với cổng xếp inox kéo tay bạn cũng có thể sử dụng thêm ray dẫn hướng. Việc này sẽ giúp bạn tiện lợi rất nhiều trong việc đóng mở cổng.

Chiều cao thông thường được lựa chọn từ 1.1m đến 2m (thông dụng nhất là 1.6m). Các thông số chi tiết sẽ được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Khu Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần Gỗ An Cường

Lý do nên chọn lắp đặt cổng xếp kéo tay

Mẫu mã đa dạng: Cổng xếp kéo tay đa dạng về mẫu mã với nhiều thiết kế đẹp giúp các bạn thoải mái lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. 

Tính thẩm mỹ cao: Dù là cổng kéo tay nhưng nhìn vào không khác gì là cổng tự động cả. Vẫn đảm bảo tốt tính thẩm mỹ, sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp cho công trình bạn.

Gía thành rẻ: Đây là điều tất nhiên rồi. Với một bộ cổng xếp tự động thì bộ phận quan trọng nhất là motor, nên chi phí cho motor cũng không hề rẻ. Cổng xếp kéo tay không có bộ phận motor nên giá thành mềm hơn rất nhiều, phù hợp với những công trình còn hạn chế  về mặt kinh phí.

Độ an toàn cao: Dù làm bằng nguyên liệu gì thì cửa cổng xếp kéo tay cũng được nghiên cứu để đạt độ an toàn tối đa. Các thanh kim loại được kết hợp kéo léo để tăng khả năng chịu lực. Giúp hạn chế đến mức thấp nhất việc cửa bị phá hoại bằng ngoại lực.

Linh hoạt khi sử dụng: Đối với cổng xếp kéo tay, khi muốn chuyển đổi công năng từ sử dụng thủ công sang tự động rất đơn giản. Chỉ cần lắp đặt thêm bộ điện.

cong trinh can tho

HongMen với kinh nghiệm trong nhiều năm sản xuất và phân phối cổng xếp inox, cổng xếp kéo tay, cổng xếp hợp kim nhôm chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lí nhất kèm chính sách bảo hành dài hạn. Mọi thông tin liên hệ cần tư vấn xin gọi tới Hotline: 0919.661.118.
 

Tin nổi bật

Kích thước cửa cổng xếp tự động tính như thế nào?

Kích thước cửa cổng xếp tự động tính như thế nào?

Motor Cửa Cổng Xếp Tự Động

Motor Cửa Cổng Xếp Tự Động

Nên lắp cổng trượt ngang hay cổng xếp tự động

Nên lắp cổng trượt ngang hay cổng xếp tự động

Gía cửa tự động phòng mổ bệnh viện bao nhiêu?

Gía cửa tự động phòng mổ bệnh viện bao nhiêu?

3 điều quan trọng cần nhớ khi lắp đặt barrier hàng rào

3 điều quan trọng cần nhớ khi lắp đặt barrier hàng rào

Xu hướng thiết kế cổng biệt thự đẹp năm 2021

Xu hướng thiết kế cổng biệt thự đẹp năm 2021