imgimgimg

Nên lắp cổng trượt ngang hay cổng xếp tự động

Ở các công ty lớn hay các khu công nghiệp hiện nay, do lượng xe ra vào nhiều nên nhu cầu lắp đặt cửa cổng tự động rất nhiều. Từ đó mà câu hỏi: Nên lắp cổng trượt ngang hay cổng xếp tự động được quan tâm và mong đợi câu trả lời.  

IMG 5593

Ưu điểm chung của cổng trượt ngang tự động và cổng xếp tự động

► Cổng trượt ngang cũng như cổng trượt tự động, có thể đóng mở cả khi trời mưa mà không cần ra khỏi nhà, không cần bước xuống xe để mở cổng. Thay vì phải mất công đợi mở cửa, khi đối tác, nhân viên… vào cổng, có thể tự động mở cổng ngay lập tức.

► Khi cúp điện vẫn có thể đóng mở dễ dàng.

► Độ bền của cổng tự động cực kỳ tốt, đảm bảo hoạt động liên tục trong thời gian dài. Tuy nhiên, bạn cần chú ý bảo dưỡng cửa định kỳ để độ bền cửa tốt nhất.

P863 1

► Được thiết kế theo kiểu mở/ trượt nên cánh cổng tự động cực kỳ tiết kiệm diện tích, thích hợp với các công ty/ văn phòng/ biệt thự có diện tích vừa phải. Ngay cả với diện tích nhà mặt phố, vẫn có thể thiết kế cổng tự động dễ dàng.

► Tiết kiệm không gian diện tích, có thể dùng các cánh cổng nhẹ hay nặng từ dân dụng đến công nghiệp.

► Motor cổng trượt hay cổng xếp đều có nhiều loại có tải trọng từ lớn đến nhỏ có thể đáp ứng cho mục đích dân dụng đến công nghiệp. Đa số các dòng motor thường được thiết kế thẩm mỹ, chạy êm ái, an toàn cho người sử dụng (tích hợp cảm biến an toàn), động cơ quá nóng khi sử dụng trong thời gian dài. Đạt tiêu chuẩn IP54 (chống nước, chống va đập).

Công ty TNHH TM-DV xây dựng Trần Việt

Nên lắp cổng trượt ngang hay cổng xếp tự động

Cổng trượt ngang tự động và cổng xếp tự động là hai loại cửa phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với cấu tạo, nguyên lý hoạt động và giá thành khác nhau khiến nhiều người phân vân. 

=> Để tìm ra câu trả lời: Nên lắp cổng trượt ngang hay cổng xếp tự động? còn tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cổng cho công trình của bạn.

♦ Nếu lắp cổng trượt ngang tự động thì cần có khoảng trống để cổng có thể trượt mở sang trái hoặc phải, tùy thuộc vào không gian trống. Khoảng trống mà cổng sẽ cần để trượt mở là cùng chiều rộng của cổng cộng với một phần ba. Cổng thường sẽ trượt dọc theo hàng rào hoặc tường ranh giới. So với những chiếc cổng mở cánh thông thường khác, cửa trượt tự động sẽ trượt sang hai bên vì thế không làm mất diện tích mỗi khi bạn đóng mở cửa.

CÔNG TY TNHH GREAT KINGDOM GIANG ĐIỀN

♦ Nếu lắp đặt cổng xếp tự động trước trụ thì khoảng trống để xe ra vào sẽ nhỏ hơn chiều rộng của cửa, do chừa khoảng xếp của cửa. Còn nếu lắp cổng sau trụ thì khổng trống sẽ được tối đa nhưng bù lại bạn phải lựa chọn cổng có chiều dài dài hơn khoảng trống ra vào.

=> Xem thêm: Top 10 mẫu cổng xếp đẹp nhất 2021

Nhà máy Hotron Việt Nam- Hà Nam

=> Về độ bền, độ thẩm mỹ thì cổng trượt tự động lại vượt trội hơn hẳn cổng xếp cũng vì vậy mà giá thành có phần nhỉnh hơn chút.

Tùy theo sở thích, nhu cầu của mỗi công trình mà chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp. Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sử dụng cổng tự động vui lòng liên hệ hotline: 0919.661.118 để được tư vấn và báo giá chi tiết.
 

Tin nổi bật

Kích thước cửa cổng xếp tự động tính như thế nào?

Kích thước cửa cổng xếp tự động tính như thế nào?

Lý do nên chọn lắp đặt cổng xếp kéo tay

Lý do nên chọn lắp đặt cổng xếp kéo tay

Motor Cửa Cổng Xếp Tự Động

Motor Cửa Cổng Xếp Tự Động

Gía cửa tự động phòng mổ bệnh viện bao nhiêu?

Gía cửa tự động phòng mổ bệnh viện bao nhiêu?

3 điều quan trọng cần nhớ khi lắp đặt barrier hàng rào

3 điều quan trọng cần nhớ khi lắp đặt barrier hàng rào

Xu hướng thiết kế cổng biệt thự đẹp năm 2021

Xu hướng thiết kế cổng biệt thự đẹp năm 2021