imgimgimg

Những lưu ý trước khi nhận cổng xếp inox tự động

Việc đầu tư cửa cổng tự động để đảm bảo an ninh là khoản đầu tư tài chính dài hạn tuyệt vời. Chúng sẽ giúp giữ cho mọi tòa nhà dân cư, thương mại hoặc công nghiệp đều được giám sát và bảo vệ. Tuy nhiên trước khi nhận cổng xếp inox tự động, bạn nên lưu ý kiểm tra những điều dưới đây.

Những lưu ý trước khi nhận cổng xếp inox tự động

Cổng xếp tự động được lắp ráp từ các thành phần riêng biệt để xây dựng một bộ phận máy móc mới. Điều này nên được hoàn thành bởi một kỹ sư tự động hóa cổng có tay nghề cao. Và đối với chủ nhà chưa từng đầu tư vào cổng tự động thì đây không phải là một quá trình đơn giản.

Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Tiền Giang

Để tránh gặp tình trạng sản phẩm kém chất lượng, khi kiểm tra cần lưu ý:

1. Loại inox sử dụng cho cổng

Chắc chắn khi chọn mua, bạn sẽ được tư vấn chọn giữa cổng xếp tự động inox 304 hoặc inox 201. 

Nhìn bằng mắt thường, cổng xếp inox 304 có bề mặt sáng bóng, mịn, dưới ánh nắng mặt trời nhìn có ánh màu xanh. Còn cổng xếp inox 201 có bề mặt sáng bóng, dưới ánh nắng mặt trời không thay đổi ánh sắc.

Cổng xếp inox 304 tiêu chuẩn đầu bằng SPBZ

Inox 304 có chất lượng tốt hơn hẳn 201 và hiện nay inox 304 được đánh giá tốt nhất thị trường. Để kiểm tra xem cổng xếp bạn chọn đúng chuẩn inox 304 hay không, bạn lấy một giọt dung dịch axit nhỏ lên thân cổng. Nếu không có hiện tường gì thì đó là cổng xếp inox 304, còn inox 201 sẽ có hiện tượng sủi bọt.

2. Thanh inox liên kết

Kích thước thanh chính và thanh chéo cổng xếp tuỳ chọn nhưng thanh chính phải có đường che đúc liền thanh, để cho dãy nhựa trượt lên xuống. Trong quá trình sử dụng không có dấu hiệu bị nứt ống. Thanh chéo sau khi dập lỗ xong thì phải có 1 ống inox đưa qua, sau đó mài nhẵng lại độ bén các cạnh của 2 lỗ dập. Tạo thành lớp bảo vệ giúp cho cửa vận hành không bị cọ xát đứt cây tia liên kết các thanh chéo.

Chi tiet cong xep inox tu dong SQMGS

Nếu như là cổng xếp tự động chất lượng thì mỗi lỗ chân khoang và thanh liên kết ngang giữa các thanh chéo đều có lớp bảo vệ nhằm giảm ma sát giữa thanh chéo và thanh liên kết, vừa giúp tuổi thọ cổng gia tăng, vừa giúp giảm tiếng ồn và trầy xước khi va chạm.

SQMCS chi tiet

3. Kiểm tra dây điện

Vấn đề an toàn điện là yếu tố rất quan trọng bởi tính chất của cổng là sử dụng ngoài trời. Để tránh chậy điện khi trời mưa, vùng bị ngập nước, toàn bộ dây điện cần được bọc lớp nhựa bảo vệ dày và chống gập tốt

=> Đây là một yếu tố thường hay bị các nhà sản xuất bỏ qua, nhưng yếu tố này lại hết sức quan trọng trong việc kiểm soát an toàn về điện.

4. Sản phẩm chính hãng của thương hiệu

Để tránh tình trạng, nhà cung cấp bạn chọn một dòng cổng kém chất lượng hơn khi bàn giao, cần lưu ý thương hiệu in trên đầu máy, thân cổng, đến các chi tiết nhỏ như bộ phận liên kết, bánh xe, dây điện…

cong-xep-inox-304-sqmbs

Nếu là hàng chính hãng, logo thương hiệu trên các linh kiện sẽ được in rõ ràng, sắc nét và có tính đồng bộ.

cong-xep-inox-304-sqmbs

Với hướng dẫn như trên, HongMen hy vọng sẽ giúp được quý khách tìm ra cách chọn lựa cổng xếp inox tự động chất lượng cho riêng mình. 

Tin nổi bật

"Yếu tố ảnh hưởng đến cổng xếp tự động chạy lệch”

Nhanh nhanh, giải pháp trọn gói thiết bị giao thông cho tầng hầm

Nhanh nhanh, giải pháp trọn gói thiết bị giao thông cho tầng hầm

Sự khác biệt của cổng xếp hồng môn và cổng xếp thương hiệu khác

Sự khác biệt của cổng xếp hồng môn và cổng xếp thương hiệu khác

5 lợi ích của lan can kính mà bạn không nghĩ đến

5 lợi ích của lan can kính mà bạn không nghĩ đến

Cổng xếp tự động dành cho trường học an toàn với nguồn điện 24V

Cổng xếp tự động dành cho trường học an toàn với nguồn điện 24V

Dải phân cách là gì? Tại sao nên sử dụng hàng rào phân cách?

Dải phân cách là gì? Tại sao nên sử dụng hàng rào phân cách?