imgimgimg

Cổng an ninh dò kim loại HongMen chính xác 99%  

Việc kiểm tra an ninh ra vào ở những nơi quan trọng, đông đúc người, có thể ảnh hưởng tính mạng con người đang rất được chú trọng. Cổng dò kim loại ra đời được xem là trợ thủ đắc lực cho mục đích này. Cùng tìm hiểu xem cổng dò kim loại là gì và tỉ lệ soi xét của chúng đạt bao nhiêu % nhé.

Cửa An Ninh H4

Cổng dò kim loại là gì?  

Cổng dò kim loại là một bộ cổng cao, có đèn còi báo tín hiệu, được đặt tại các khu vực ra vào yêu cầu có kiểm soát viên (bảo vệ), phát tín hiệu khi đối tượng có mang theo vật dụng có kim loại như: đồng xu, súng, dao, lựu đạn, đồng hồ, các vật dụng kim loại … nhờ vào công nghệ cảm ứng từ trường.       
Cổng dò thường được sử dụng ở những nơi như:      
→ Sân bay    
→ Sân vận động, bảo tàng    
→ Cơ quan chính phủ    
→ Nhà máy, xí nghiệp sản xuất thiết bị điện tử  

Cổng an ninh dò kim loại HongMen chính xác 99%  

     
Cổng an ninh dò kim loại HongMen chính xác 99%  

1. Độ tinh chuẩn: Độ nhạy cao nhất tại tâm cửa có thể rà soát được một nửa cây kim ghim, kim kẹp giấy, có thể đạt độ chính xác 100 lần/100 lần thử nghiệm, không báo sót, báo sai. Cũng có thể loại trừ mặt kim loại dây nịt, phụ liệu giày da bằng kim loại, gọng kim loại áo ngực, có thể phát hiện ra được 150 gram kim loại trở lên như đồng, nhôm, kẽm hoặc kiểm soát vũ khí (dao, súng…)
    
2. 6 khu vực phát hiện: Phân chia làm 6 khu vực phát hiện, hiển thị chính xác vị trí của vật phẩm khả nghi.
    
3. Thống kê nhân số: Có thể kiểm soát số người ra vào, đảm bảo độ chính xác cao, không tính nhiều, tính ít.
    
4. Thiết kế chống rung động: Thiết kế chống rung động độc quyền toàn cầu, khi đứng trong lòng cửa, dùng tay vỗ vào bản kiểm soát hai bên hông cửa, cửa cũng sẽ không báo động sai.

Cửa An Ninh AT-IIID

   
5. Điều chỉnh độ nhạy: Có thể điều chỉnh độ nhạy theo nhu cầu, tổng cộng có 100 cấp độ nhạy khác nhau.
    
6. Chất liệu thân cửa: Miếng chống cháy, bên ngoài có lớp màng chống ngước, bên trong là thanh hợp kim nhôm, không biến dạng, chống cháy, chống ẩm.
    
7. Đèn hai bên hông cửa: Hai bên thân cửa là hai dãy đèo LED, có thể hiển thị vị trí cảnh báo một cách trực quan, âm thanh và đèn sáng đồng thời báo hiệu.
    
8. Màn hình hiển thị: Màn hình kỹ thuật số có độ sáng cao sẽ hiển thị số người ra vào, cảnh báo số người và cảnh báo khu vực.
    
9. Có thể trang bị điều khiển từ xa để điều chỉnh thông số. Các thông số có thể được thiết lập mật khẩu bảo vệ, tránh người không phận sự không thể thao tác máy.

Cửa An Ninh AT-IIIA

    
10. Trang bị cổng nối để liên kết với máy tính, Camera, thiết bị quản lý ra vào 3 thanh chắn…
    
11. Đối với các loại nhiễu điện từ trong môi trường sử dụng, bộ hệ thống đã sử dụng thiết kế điện từ tương thích tân tiến của thế giới, và được trang bị bộ xử lý DSP đối với các mẫu tín hiệu cấm để tiến hành vận hành và lọc sóng, từ đó giúp thiết bị có tính năng chống nhiễu từ cực mạnh.

12. Có thể thiết lập nhiều tầng số hoạt động, cho phép các thiết bị hoạt động liền kề những không ảnh hưởng tính năng của nhau.
    
13. Thiết bị vô hại đối với người mang máy tạo nhịp tim, phụ nữ mang thai.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi cổng dò kim loại HongMen không gây nguy hiểm về sức khỏe. Vì Cổng dò kim loại không sử dụng tia X, vì vậy không gây ra bức xạ.

Quý khách hàng hiện có nhu cầu thi công lắp đặt cổng dò kim loại, cổng an ninh,..hay các loại cổng tự động. Vui lòng gọi vào hotline Công ty HongMen: 0919.661.118 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Tin nổi bật

Trụ an ninh Bollard là gì? Công dụng ra sao?

Trụ an ninh Bollard là gì? Công dụng ra sao?

Nên chọn vật liệu gì cho hàng rào đẹp?

Nên chọn vật liệu gì cho hàng rào đẹp?

Xu hướng thiết kế lan can ban công năm 2021

Xu hướng thiết kế lan can ban công năm 2021

Nên làm len chân tường cao bao nhiêu?

Nên làm len chân tường cao bao nhiêu?

Tại sao doanh nghiệp nên treo cờ Công ty?

Tại sao doanh nghiệp nên treo cờ Công ty?

Download File CAD Cổng Xếp, Tải Bản Vẽ Autocad dwg

Download File CAD Cổng Xếp, Tải Bản Vẽ Autocad dwg