imgimgimg

Tại sao nên chọn mua nhà bảo vệ HongMen?

Ngày nay, bên cạnh việc lắp đặt nhà bảo vệ với mục đích là không gian làm việc cho nhân viên giám sát an ninh thì nhà bảo vệ còn rất được nhà đầu tư chú trọng hình thức bên ngoài. Nếu bạn chịu đầu tư và tính toán kỹ lưỡng để lắp đặt nhà bảo vệ chất lượng, sang trọng thì chúng cũng góp phần nâng cao giá trị của toàn bộ tòa nhà hay công trình nơi đó. 

bot gac bao ve

Kiểu nhà bảo vệ thông dụng hiện nay

Nhà bảo vệ còn được gọi là bốt bảo vệ, chốt bảo vệ hoặc lán bảo vệ, tất cả đều được lắp ráp và đúc sẵn, và được vận chuyển đến vị trí sẵn sàng để bắt vít, điện và sử dụng. Nhà bảo vệ cũng có thể di động và có thể di chuyển dễ dàng bằng xe nâng. 

HongMen xây dựng những ngôi nhà bảo vệ di động chất lượng cao và bền cho rất nhiều cơ sở và bối cảnh khuôn viên khác nhau. Những địa điểm này bao gồm các tòa nhà chính phủ, trung tâm quân sự và giao thông, nhà máy công nghiệp, trạm phát điện, trung tâm phân phối và các địa điểm tổ chức sự kiện lớn và các điểm du lịch,... 

Các bốt bảo vệ này được làm bằng nhôm trắng đã được hoàn thiện trước với tùy chọn sơn màu theo lựa chọn của bạn. Kết cấu nhôm hoàn thiện trước được thiết kế đảm bảo tuổi thọ cao nhất và giá trị tốt nhất. 

Báo giá nhà bảo vệ mới nhất năm 2021

→ Nhà bảo vệ HongMen có 2 kiểu: 

► Đầu tiên là bốt bảo vệ phong cách hình chữ nhật tiêu chuẩn của chúng tôi chủ yếu được sử dụng cho các mục đích an ninh thông thường. 

Xu hướng lắp đặt nhà bảo vệ năm 2021

► Thứ hai là chốt bảo vệ đầu tròn được sử dụng nhiều hơn trong các khu dân cư hoặc các cơ sở hiện đại hơn. 

Nhà Bảo Vệ Inox

Cả hai phong cách của bốt an ninh đều bao gồm tầm nhìn 360 độ với các cửa sổ cố định ở tất cả các hướng. Mardan cũng có một danh sách phong phú các lựa chọn cho các nhà bảo vệ.

→ Tùy theo từng công ty mỗi nhà bảo vệ sẽ được trang bị từ 1 đến 2 nhân viên để HongMen tư vấn thông số kỹ thuật cho bạn:

► Nếu 1 người bảo vệ ngồi thì kích thước kiến nghị từ 1,2x1,2x2,4 (DxRxC) để tiết kiệm chi phí.

► Nếu 2 nhân viên bảo vệ trở lên thì kích thước kiến nghị từ 1,5x1,5x2,4 (DxRxC) hoặc 2,0x2,0x2,4 (DxRxC).

Ngoài ra kích thước chiều dài và chiều ngang có thể đáp ứng kích thước yêu cầu của khách hàng.

=> Báo giá nhà bảo vệ mới nhất năm 2021

Báo giá nhà bảo vệ mới nhất năm 2021

Tại sao nên chọn mua nhà bảo vệ HongMen?

Có thể xã hội cần chốt bảo vệ công trường có tuổi thọ vài năm từ 1 -5 năm, có thể xã hội cần bốt gác composite với kiểu mẫu bình thường không cần sang trọng và quá đẹp... Nhưng HongMen luôn phải tạo ra những loại chốt bảo vệ di động có tuổi thọ trên 15 năm, kiểu mẫu sang trọng hiện đại để có thể trang bị cho bất kỳ nơi nào, từ công trường xây dựng, cổng công ty, hay khu biệt thự, khu cao ốc thương mại... Bên cạnh đó sản phẩm chốt gác bảo vệ của chúng tôi còn hàng loạt những sự khác biệt nhưng trên tất cả đều mang đến giá trị sử dụng, lợi ích lớn cho khác hàng.

Trong quá trình sản xuất, HongMen sử dụng công nghệ xử lý tiên tiến, làm khô phần sơn, phun bóng cabin bảo vệ ngay trong nhà xưởng để phối hợp với các khâu sản xuất khác trong quá trình sản xuất cabin bảo vệ, làm kịp tiến độ để nhanh chóng giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

nha-bao-ve

Sử dụng nhà bảo vệ HongMen bạn sẽ được đảm bảo:

+ Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm.
+ Đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian, giá cả luôn được cân nhắc tương xứng với chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.
+ Tư vấn, thiết kế và sản xuất theo nhu cầu thực tế của khách hàng.
+ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, xuất hóa đơn VAT.
+ Thanh toán linh hoạt.
+ Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Chốt bảo vệ với nhiều dự án lớn trên toàn quốc.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline 0919.661.118 để được báo giá bốt bảo vệ composite giá rẻ, nhà bảo vệ giá rẻ trong thời gian nhanh nhất.
 

Tin nổi bật

Cổng an ninh dò kim loại HongMen chính xác 99%  

Cổng an ninh dò kim loại HongMen chính xác 99%  

Gía cửa kính bản lề sản bao nhiêu m2?

Gía cửa kính bản lề sản bao nhiêu m2?

Giá 1 bộ cửa cuốn tự động hiện nay là bao nhiêu?

Giá 1 bộ cửa cuốn tự động hiện nay là bao nhiêu?

Chiều cao tay vịn cầu thang bao nhiêu là an toàn?

Chiều cao tay vịn cầu thang bao nhiêu là an toàn?

Top 10+ mẫu cửa phòng ngủ đẹp cho mọi gia đình

Top 10+ mẫu cửa phòng ngủ đẹp cho mọi gia đình

Những lợi ích tuyệt vời của lan can nhôm đúc

Những lợi ích tuyệt vời của lan can nhôm đúc